Công ty thám tử chuyên nghiệp tại huyện Phú Xuyên

468 views

Công ty thám tử chuyên nghiệp Tâm Long tại huyện Phú Xuyên chính là một giải pháp an toàn, hoàn hảo và tuyệt vời về các kết quả tìm kiếm thông tin cho bất cứ cá nhân, hộ gia đình hay các công ty, doanh nghiệp nào ở khu vực huyện ngoại thành Phú Xuyên. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, dịch vụ thám tử tư hà nội Tâm Long luôn mong muốn và đã tạo được sự khác biệt và điểm nhấn in dấu trong lòng khách hàng được xây dựng từ thái độ phục vụ, làm việc chuyên nghiệp, sự uy tín.

=> Công ty thám tử tư ở tại Tiền Giang

Công ty thám tử Tâm Long sở hữu đội ngũ bao gồm những thám tử tư chuyên nghiệp, tài ba, yêu nghề, có lòng nhiệt huyết luôn bùng cháy, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất; nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các thám tử của trung tâm dịch vụ thám tử Tâm Long còn xuất thân từ những người sĩ quan công an, thạc sĩ, tiến sĩ luật học, …có nhân thân tốt, am hiểu tâm lý đối tượng, bằng những nghiệp vụ của mình, họ sẽ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ một cách tốt nhất.

cong-ty-tham-tu-tu-tai-phu-xuyen

Công ty Tâm Long của chúng tôi có mục đích hoạt động chính là “Vì Uy tín và lòng tin khách hàng”, do đó, chúng tôi làm việc luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, thực hiện các công việc mà khách hàng giao phó một cách xuất sắc nhất. Với tiêu chí đó, chúng tôi đã không ngại ngần đầu tư cơ sở kỹ thuật, đầu tư máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ công tác điều tra, giám sát, khai thác thông tin một cách hiệu quả nhất, chính xác và nhanh chóng nhất cho các quý khách hàng.

Hiện nay, tại chi nhanh công ty thám tử chuyên nghiệp tại huyện Phú Xuyên của Tâm Long có cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ cho thuê thám tử, đó là sự lựa chọn phong phú dành cho các quý khách hàng. Những dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Thuê thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và bảo vệ con cái cho các bậc phụ huynh bận rộn với mong muốn giúp các bậc phụ huynh kịp thời đưa ra các biện pháp giáo dục hợp lý, giúp các con tránh khỏi các cạm bẫy xã hội đen tối.
  • Cho thuê thám tử điều tra và theo dõi ngoại tình của vợ/chồng; giải tỏa những khúc mắc trong lòng, giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình.
  • Điều tra, tìm kiếm các thông tin liên quan đến các con nợ, trốn nợ, những kẻ lừa đảo, chiếm dụng tài sản của các khách hàng.
  • Điều tra, xác minh nguồn gốc hàng hóa, thông tin về hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến uy tín của những công ty chân chính.
  • Giúp các công ty, doanh nghiệp bằng dịch vụ điều tra thị trường, điều tra thông tin của đối thủ cạnh tranh để đưa ra các chiến lược phát triển kinh doanh hợp lý.
  • Điều tra thông tin của 1 cá nhân, xác minh, truy tìm thông tin chủ nhân số điện thoại lạ, thư đe dọa, uy hiếp nạc danh.
  • Tìm kiếm thôn tin giúp người Việt Kiều, người nước ngoài tại Việt Nam.
  • Giúp điều tra nhân thân, tìm kiếm người thân bị thất lạc,…

Chúng tôi còn nhiều dịch vụ trong lĩnh vực thám tử vô cùng uy tín, chuyên nghiệp và hấp dẫn mà Tâm Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu và đang còn những thắc mắc và băn khoăn về các dịch vụ của công ty thám tử chuyên nghiệp tại huyện Phú Xuyên thì hãy liên hệ ngay với công ty Tâm Long của chúng tôi.

Leave a reply "Công ty thám tử chuyên nghiệp tại huyện Phú Xuyên"

Author: 
    author