Dịch vụ cho các công ty – xác minh lý lịch nhân viên

504 views

Bạn là người quản lý một công ty, doanh nghiệp lớn; là một trưởng nhóm của dự án tỷ đô quan trọng có ảnh hưởng đến sự tồn vong và phát triển của công ty? Bạn muốn tìm được những nhân viên có đức, có tài để hợp tác hiệu quả nhất? Đó là mong muốn của bất kỳ người đứng đầu công ty, doanh nghiệp nào.

Và nếu đội ngũ nhân viên không phải là những người xuất sắc nhất thì cũng phải là những người thật thà, có tâm huyết với công việc và khiến bạn cảm thấy an tâm khi hợp tác cùng; tránh để xảy ra những tình trạng rò rỉ thông tin tuyệt mật, có gián điệp là người của những công ty đối thủ. Do vậy, việc điều tra và xác minh hồ sơ lý lịch của nhân viên có ý nghĩa rất quan trọng.

dich vu xac minh nhan vien

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty thám tử tại hà nội chuyên nghiệp Tâm Long. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều văn phòng đại diện, chi nhánh công ty tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các vụ việc điều tra và xác minh lí lịch nhân viên. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản như tên tuổi đối tượng cần xác minh, số điện thoại, địa chỉ sống, quê quán,…Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin.

Và nếu bạn nghi ngờ nhân viên nào đó có ý đồ xấu đe dọa sự phát triển của công ty hoặc là gián điệp của công ty đối thủ; những thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi với kỹ năng nghiêp vụ và sự thông minh linh hoạt sẽ dễ dàng tìm ra, đưa thông tin nhanh chóng, bằng chứng xác thực và cảnh báo bạn.

Dịch vụ điều tra, xác minh lí lịch cá nhân nhân viên của công ty văn phòng thám tử hà nội Tâm Long sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi như: lai lịch của nhân viên đó như thế nào, họ cung cấp các thông tin có chính xác không, họ có phải là người thật thà và đáng tin cậy không, họ có những mối quan hệ gì, có minh bạch hay không,  người ngoài nhận xét đánh giá họ ra sao,…?

Trong quá khứ họ đã làm gì, có các hành vi, hành động lừa đảo, dối trá và gian lận trong công việc không? Chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh bằng những hình ảnh, hồ sơ, tài liệu, giấy tờ xác thực để giúp bạn có những cách xử lý đúng đắn, lựa chọn người phù hợp nhất.

Và việc điều tra này không những cần thiết khi bạn nghi ngờ một nhân viên nào đó mà còn cần thiết hơn khi bạn tiến hành tuyển dụng nhân viên mới cho công ty để tránh khỏi những thất thoát khó lường.

Đến với công ty thám tử chuyên nghiệp Tâm Long, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí dịch vụ cũng như chế độ bảo mật thông tin. Bởi các dịch vụ thám tử của chúng tôi có chi phí hợp lý, thấp nhất và chế độ bảo mật tuyệt đối. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng.

Leave a reply "Dịch vụ cho các công ty – xác minh lý lịch nhân viên"

Author: 
    author