Tâm Long – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

451 views

Tâm Long – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Ngày nay, khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, bên cạnh những mặt tích cực thì cuộc sống nảy sinh đầy rẫy những tình huống xã hội phức tạp, các tệ nạn xã hội; nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng tăng.

Công ty thám tử Tâm Long ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của nhiều khách hàng về theo dõi, điều tra, xác minh thông tin ngày càng lớn. Tâm Long vinh dự được đứng trong hàng ngũ những công ty uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ thám tử tư tại hà nội. Hiện nay Tâm Long đã mở rộng hoạt động, thêm nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện ở khắc nơi trên cả nước với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

tham tu tam long

Ưu điểm nổi bật của công ty thám tử Tâm Long

  1. Các Dịch vụ thám tử vô cùng đa dạng

Tâm Long cung cấp rất nhiều dịch vụ cho thuê thám tử chuyên nghiệp, từ các dịch vụ theo dõi, giám sát vợ chồng ngoại tình, điều tra thông tin cá nhân, điều tra chủ nhân số điện thoại, xác minh chủ nhân thư nạc danh, giám sát con cái,…dành cho các cá nhân. Dịch vụ dành cho các công ty như điều tra thị trường, điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; điều tra thông tin công ty đối thủ cạnh tranh,… Dịch vụ dành cho người Việt Kiều, người nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam,..

Hãy liên hệ với văn phòng thám tử tại hà nội Tâm Long để được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

  1. Giá thành rẻ

Đi đôi với các dịch vụ đó, Tâm Long còn cung cấp nhiều gói dịch vụ phong phú với nhiều mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào từng nhu cầu khách hàng (gói theo dõi, giám sát 6 giờ, 24 giờ, 1 tuần,…)

Mức giá của Tâm Long luôn ưu đãi và thấp hơn các công ty khác với đầy đủ thông tin, lịch trình, hình ảnh, video đây đủ, xác thực.

  1. Đội ngũ thám tử tài bar chuyên nghiệp

Tâm Long sở hữu một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, khoa học, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm, nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý đối tượng. Bằng những nghiệp vụ đó, các thám tử sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác một cách nhanh chóng nhất.

  1. Chế độ bảo mật tuyệt đối

Nếu bạn băn khoăn, lo ngại nếu sử dụng dịch vụ thám tử bạn sẽ bị người ngoài biết, bị dị nghị, bàn tán hoặc thậm chí bị công ty thám tử uy hiếp, lừa đảo, tống tiền thì bạn hãy yên tâm với văn phòng thám tử hà nội Tâm Long. Không một ai có thể biết bạn sử dụng dịch vụ của Tâm Long cũng như không ai có thể biết những thông tin do bạn cung cấp.